Tin Tức
PALLET SẮT CHỨA HÀNG TRONG NHÀ KHO

Pallet là một kết cấu bằng phẳng, chúng được sử dụng để hỗ trợ cho việc lưu trữ hàng hóa trên các kệ kho hàng. Đặc biệt, với những đơn vị sử dụng xe nâng để di chuyển hàng hóa thì việc sử dụng pallet sẽ làm cho việc vận chuyển được thuận tiện và dễ dàng hơn. Mỗi một loại Pallet sẽ có những đặc tính khác nhau, nhưng hiện tại Pallet sắt đang là lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà kho chứa hàng với việc kết hợp Pallet sắt trong hệ thống chứa hàng thông minh. So với các loại pallet chất liệu khác, khi sử dụng pallet sắt bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể khoảng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Vì vậy, ngày nay Pallet sắt đã được để thay thế cho Pallet gỗ và Pallet nhựa ở rất nhiều nơi.

CƠ KHÍ VIỆT BẢO TRÌ HỆ THỐNG KHO CHỨA HÀNG TẠI CÔNG TY DƯỢC PHẨM

Vào tháng 7 vừa qua, Đội kỹ sư Bảo trì của Công ty Cơ Khí Việt đã thực hiện bảo trì kệ chứa hàng cho một Công ty Dược Phẩm ở Quận Tân Phú. Sau khi chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, Các kỹ sư của Cơ Khí Việt tiến hành Quy trình khảo sát và kiểm tra toàn bộ hệ thống kho chứa hàng của đối tác

CÁCH SẮP XẾP VÀ QUẢN LÝ KHO LƯU TRỮ HÀNG HÓA

Giá kệ chứa hàng là sản phẩm kệ chứa hàng hóa trong kho với nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước, hàng hóa khác nhau. Việc quản lý sắp xếp hàng hóa kho bãi một cách khoa học và tiết kiệm diện tích sẽ dễ dàng kiểm tra số lượng hàng, bảo quản hàng hóa tốt hơn, tránh thất thoát, hư hỏng.

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KỆ CHỨA HÀNG LƯU TRỮ HÓA CHẤT

Việc lưu trữ bảo quản hàng hóa an toàn chắc hẳn là khâu quan trọng nhất đối với tất cả các ngành hàng không riêng gì ngành hóa chất. Tuy nhiên, việc lưu trữ hóa chất nếu không được chú trọng, lựa chọn kệ chứa hàng không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến hư hại, tốn kém, thậm chí gây đổ vỡ sẽ gây nguy hại đến tính mạng công nhân viên trong nhà kho.

Thử tải và bàn giao hệ thống kệ Drive-in tại KCN Hải Sơn

Ngày 25.3.2019 Công ty TNHH Cơ Khí Việt tiến hành thử tải, bàn giao công trình hệ thống kệ Drive-in tại Khu công nghiệp Hải Sơn, Long An.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GIÁ KỆ CHỨA HÀNG ĐÚNG CHUẨN

Cách lựa chọn kệ chứa hàng đúng tiêu chuẩn

HỆ THỐNG KỆ CHỨA HÀNG TẢI TRỌNG NẶNG ĐƯỢC LẮP RÁP THEO TIÊU CHUẨN

Kho bãi là một phần quan trọng đối với một doanh nghiệp, là nơi giúp lưu trữ tài nguyên, nguyên liệu phục vụ cho mục đích sản xuất hàng hóa, nơi chứa thành phẩm đem lại doanh thu cho doanh nghiệp trong tương lai.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM – CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VIỆT

Công ty TNHH Cơ Khí Việt chính thức khai trương Khối Văn Phòng vào ngày mùng 6 tết âm lịch và Khối Nhà Xưởng vào ngày mùng 10 tết âm lịch.

XƯỞNG SẢN XUẤT KỆ CHỨA HÀNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Bạn đang có nhu cầu nâng cấp nhà kho giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, các công ty đối thủ đã có các loại kệ kho giúp lưu trữ hàng hóa an toàn, chống các tác nhân gây hại từ môi trường như ẩm mốc, mối mọt, còn bạn thì chưa? Vậy đâu sẽ là xưởng sản xuất kệ chứa hàng uy tín nhất năm 2019?